Đăng nhập

iServices - Dịch Vụ Sửa Chữa Apple

Chọn "Ghi nhớ đăng nhập" sẽ kéo dài thời gian bạn được duy trì trạng thái đăng nhập trên thiết bị này mà không cần đăng nhập lại. Để bảo mật tài khoản, chỉ nên sử dụng tùy chọn này trên thiết bị cá nhân của bạn.

← Quay lại iServices – Dịch Vụ Sửa Chữa Apple